欢迎进入欧博网址(Allbet Gaming),欧博网址www.ALLbetgame.us开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

首页快讯正文

区块链分类 (www.ad6868.vip):HLV U22 Indonesia: "Tôi bị trọng tài chơi khăm, nếu thua không dám về nhà"

admin2023-05-242

lopez group foundationwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的lopez group foundation登录网址、lopez group foundation备用网址、lopez group foundation最新网址、lopez group foundation手机网址、lopez group foundation管理网址、lopez group foundation会员网址。提供lopez group foundationAPP下载,lopez group foundationAPP包含lopez group foundation代理登录线路、lopez group foundation会员登录线路、lopez group foundation信用网开户、lopez group foundation现金网开户、lopez group foundation会员注册、lopez group foundation线上投注等业务。

HLV U22 Indonesia ăn mừng hụt khi trọng tài chưa kết thúc trận đấu

Trong trận chung kết SEA Games 32 với U22 Thái Lan, HLV Indra Sjafri đã có tình huống khá hài hước. Trong thời khắc cuối cùng trận đấu, ông và dàn cộng sự đã chạy ra sân ăn mừng sau khi nghe thấy tiếng còi của trọng tài. Họ nhảy múa vô cùng cuồng nhiệt. Thế nhưng, điều đáng nói, đó chưa phải là tiếng còi kết thúc trận đấu. Thay vào đó, trọng tài đã cho U22 Thái Lan hưởng quả đá phạt.

Mất một thời gian, HLV Indra Sjafri mới hiểu rằng mình đã… ăn mừng hụt. Ông ngay lập tức trở về với dáng vẻ nghiêm túc và lo lắng. Điều ít ai ngờ rằng, trong tình huống đá phạt cuối cùng đó, U22 Thái Lan đã có bàn thắng san bằng tỷ số 2-2.

Tới hôm qua, HLV Indra Sjafri mới chia sẻ về màn ăn mừng hụt của mình. Ông cho biết: "Trọng tài đã thực sự thổi còi. Vì thế, tôi mới chạy ra sân ăn mừng. Tôi cảm giác mình cứ như bị chơi khăm vậy. Có lẽ, nếu đội bóng không giành chiến thắng, tôi sẽ trở thành trò cười và không dám về nhà mất.

,

澳门威尼斯人官网appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门威尼斯人官网app登录网址、澳门威尼斯人官网app备用网址、澳门威尼斯人官网app最新网址、澳门威尼斯人官网app手机网址、澳门威尼斯人官网app管理网址、澳门威尼斯人官网app会员网址。提供澳门威尼斯人官网appAPP下载,澳门威尼斯人官网appAPP包含澳门威尼斯人官网app代理登录线路、澳门威尼斯人官网app会员登录线路、澳门威尼斯人官网app信用网开户、澳门威尼斯人官网app现金网开户、澳门威尼斯人官网app会员注册、澳门威尼斯人官网app线上投注等业务。

,

Thú thực, tôi tưởng rằng trọng tài đã thổi hai hồi còi. Tôi không để ý kỹ lắm bởi đang tập trung vào trận đấu. Dewangga đã lao vào tôi để ăn mừng, cộng thêm hai thành viên khác chạy vào sân khiến tôi nhầm lẫn".

HLV Indra Sjafri giúp bóng đá Indonesia làm nên lịch sử ở SEA Games 32 (Ảnh: Mạnh Quân).

Mặc dù vừa giúp bóng đá Indonesia giành tấm huy chương vàng SEA Games sau 32 năm chờ đợi nhưng HLV Indra Sjafri vẫn chưa chắc chắn được trao nhiệm vụ dẫn dắt đội U23 Indonesia dự ASIAD 2023 (diễn ra vào tháng 9).

Nói về điều này, HLV Indra Sjafri cho biết: "Tôi chỉ làm theo nhiệm vụ được liên đoàn giao phó. Nhiệm vụ của tôi ở SEA Games đã hoàn thành. Tôi vẫn đang chờ đợi nhiệm vụ tiếp theo của mình. Dù được giao nhiệm vụ nào, tôi cũng cố gắng hoàn tất".

,

区块链分类www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的区块链分类登录网址、区块链分类备用网址、区块链分类最新网址、区块链分类手机网址、区块链分类管理网址、区块链分类会员网址。提供区块链分类APP下载,区块链分类APP包含区块链分类代理登录线路、区块链分类会员登录线路、区块链分类信用网开户、区块链分类现金网开户、区块链分类会员注册、区块链分类线上投注等业务。

网友评论

热门标签