欢迎进入欧博网址(Allbet Gaming),欧博网址www.ALLbetgame.us开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

首页八卦正文

三公概率 (www.ad6868.vip):Nghệ sĩ Tấn Hoàng phải cấp cứu vì đột quỵ, sức khỏe giờ ra sao?

admin2023-05-184

澳门威尼斯人官网appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门威尼斯人官网app登录网址、澳门威尼斯人官网app备用网址、澳门威尼斯人官网app最新网址、澳门威尼斯人官网app手机网址、澳门威尼斯人官网app管理网址、澳门威尼斯人官网app会员网址。提供澳门威尼斯人官网appAPP下载,澳门威尼斯人官网appAPP包含澳门威尼斯人官网app代理登录线路、澳门威尼斯人官网app会员登录线路、澳门威尼斯人官网app信用网开户、澳门威尼斯人官网app现金网开户、澳门威尼斯人官网app会员注册、澳门威尼斯人官网app线上投注等业务。

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Tấn Hoàng đăng tải đoạn clip cho biết, sáng 16/5 ông bị nhồi máu cơ tim, đột quỵ và may mắn được đưa đến Bệnh viện Quân y 110 (Bắc Ninh) cấp cứu kịp thời.

Sau khi được chuyển đến bệnh viện ở Hà Nội, nghệ sĩ làm kiểm tra và được bác sĩ chẩn đoán hở van tim. Do đó, Tấn Hoàng phải đặt stent (ống đỡ động mạch).

Trong clip, một tay ông được truyền nước biển, một tay được đo nhịp tim và băng bó. Tại thời điểm quay clip là lúc 2h sáng, nghệ sĩ cho biết bác sĩ nói đưa ông lên phòng an dưỡng, nghỉ ngơi vài ngày rồi sẽ được về.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng

“Bây giờ tôi nói chuyện rất nhỏ vì vừa đặt stent xong. Tôi vẫn nằm ở phòng hồi sức để tiếp tục theo dõi. Nếu không có vấn đề gì, tới sáng 17/5, tôi được chuyển sang phòng an dưỡng, nghỉ ngơi và nằm ở đó vài ngày.

Mọi người yên tâm, hiện sức khỏe của tôi không sao. Tôi rất mừng vì vẫn may mắn còn cơ hội ca hát, đóng phim, phục vụ khán giả”, nghệ sĩ chia sẻ.

,

永盈会官网www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。永盈会官网开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。永盈会官网是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

,

Bên cạnh đó, dù đang năm trên giường bệnh, song Tấn Hoàng vẫn hài hước trấn an người hâm mộ.

Nghệ sĩ tâm sự: "Tấn Hoàng qua cơn nguy kịch rồi, tưởng chết mà chưa chết, năm nay năm tuổi, con mèo và Tấn Hoàng cũng tuổi mèo, năm nay 60 tuổi rồi, lục tuần đó bà con. Qua cơn nguy kịch rồi nên không sau đâu bà con, vài bữa nữa Tấn Hoàng về rồi hát cho bà con nghe nhé...".

Bên dưới video, đông đảo bạn bè, người hâm mộ động viên nghệ sĩ sớm bình phục và trở lại với công việc

Nghệ sĩ Tấn Hoàng sinh năm 1963, trong gia đình giàu có ở TP.HCM. Tuy nhiên, Tấn Hoàng lại từ bỏ cuộc sống trong nhung lụa, trốn cha mẹ theo gánh hát cải lương khi mới 17 tuổi.

Ông là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng ở thập niên 1990, với chương trình "Trong nhà ngoài phố" - nơi từng ghi dấu ấn diễn xuất của các nghệ sĩ như Duy Phương, Bạch Long, Hồng Vân Phi Phụng...

Ngoài vai trò đạo diễn, diễn viên, Tấn Hoàng còn từng ghi dấu ấn khi tham gia chương trình bolero vào năm 2016.

,

三公概率www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公概率登录网址、三公概率备用网址、三公概率最新网址、三公概率手机网址、三公概率管理网址、三公概率会员网址。提供三公概率APP下载,三公概率APP包含三公概率代理登录线路、三公概率会员登录线路、三公概率信用网开户、三公概率现金网开户、三公概率会员注册、三公概率线上投注等业务。

网友评论

热门标签