欢迎进入欧博网址(Allbet Gaming),欧博网址www.ALLbetgame.us开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

首页社会正文

区块链澳5开户:Cháy nhà kho rộng hàng trăm m2 gần cây xăng ở Hà Nội

admin2023-03-154

Khoảng 12h25 ngày 14/3, một vụ cháy xảy cháy tại kho hàng chứa đồ dùng vật dụng cũ và các vật liệu thải loại, tại Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hà Sơn Bình, có địa chỉ tại 368 đường Hữu Hưng, phường Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Hoàng Chiểu).

Tại hiện trường, đám cháy nhanh chóng bùng phát, bao trùm toàn bộ khu vực và có nguy cơ lan sang cây xăng và các hộ dân liền kề.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Nam Từ Liêm đã điều động cán bộ chiến sỹ và phương tiện đến chữa cháy.

,

区块链澳5开户www.eth0808.vip)区块链澳5开户(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳5开户游戏,区块链澳5开户有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5开户绝对公平,区块链澳5开户结果绝对无法作假。

,

Trước diễn biến đám cháy có nguy cơ phức tạp, lực lượng chức năng đã xin chi viện từ Trung tâm 2 và Trung tâm 4, thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP Hà Nội hỗ trợ. Các lực lượng địa bàn phường, máy xúc công trình gần khu vực cũng được trưng dụng làm nhiệm vụ san gạt phế thải, hỗ trợ lực lượng chữa cháy.

Theo cảnh sát, đám cháy được khống chế ngay sau đó ít phút và được dập tắt hoàn toàn vào khoảng 13h15 cùng ngày.

Ban đầu ước tính diện tích cháy khoảng 200m2, không có thương vong về người.

Được biết, khu kho xưởng do ông Nguyễn Văn C. thuê của Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hà Sơn Bình, tuy nhiên năm 2022 đã trả lại mặt bằng và để đồ đạc, phế thải loại từ đó đến nay.

Công an quận Nam Từ Liêm đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, phục vụ công tác điều tra nguyên nhân cháy.

网友评论

热门标签