欢迎进入欧博网址(Allbet Gaming),欧博网址www.ALLbetgame.us开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

首页快讯正文

菲律宾飞机群:Vụ 'trung úy công an bị tố lừa đảo tiền đặt cọc mua đất': Không biết đất bị kê biên?

admin2022-11-038

Telegram游戏群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏群包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 2.11, ông N.H.D (45 tuổi, ngụ H.Định Quán, Đồng Nai) - người tố cáo một trung úy công an đang công tác tại Công an H.U Minh (Cà Mau) lừa đảo 1 tỉ đồng tiền đặt cọc mua đất, cung cấp cho PV Thanh Niên nhiều hồ sơ liên quan vụ việc. Trong đó, có thông báo của Công an H.U Minh về kết quả giải quyết tố cáo của ông.

Biên nhận đặt cọc

Gia bách

Theo đó, thông báo này được thượng tá Nguyễn Chí Dũng, Trưởng Công an H.U Minh ký ngày 20.6.

Ông N.H.D trình bày, ngày 23.3, trung úy T.T.Q có viết giấy biên nhận nhận đặt cọc 1 tỉ đồng về việc sang nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất do ông T.H.T và bà L.T.C (cha mẹ của trung úy T.T.Q) đứng tên.

Hai bên thỏa thuận ở "biên nhận tiền nhận cọc", trong thời gian 30 ngày, ông T.H.T và bà L.T.C phải hoàn thành các thủ tục giấy tờ đất giao cho ông D., nếu không thực hiện phải bồi hoàn cho bên đặt cọc 2 tỉ đồng.

Theo thông báo kết quả giải quyết tố cáo của Công an H.U Minh, nội dung tố cáo của ông D. đối với trung úy T.T.Q đúng một phần là trung úy T.T.Q có viết giấy biên nhận, nhận tiền đặt cọc. Còn việc thửa đất sang nhượng khi giấy tờ bị cơ quan thi hành án cưỡng chế kê biên, xử lý tài sản thì trung úy này không biết.

Cụ thể, theo tổ xác minh của Công an H.U Minh, có việc giao dịch sang nhượng đất, tài sản gắn liền với đất do ông TH.T và bà L.T.C đứng tên cho ông B.H.D.

Trung úy T.T.Q, được sự thống nhất của cha mẹ mình, đã đứng ra viết biên nhận, nhận tiền đặt cọc. Và ông này đã giao toàn bộ số tiền cho mẹ mình quản lý, sử dụng.

Còn thửa đất sang nhượng trên, đã bị Chi cục thi hành án dân sự H.U Minh cưỡng chế kê biên, xử lý tài sản. Nhưng việc kê biên này, trung úy T.T.Q không biết, vì trung úy Q. đã lập gia đình ở riêng từ nhiều năm. Đồng thời, trước khi viết giấy, trung úy Q. có hỏi gia đình về giấy tờ đất như thế nào, thì được gia đình cho biết thửa đất chuyển nhượng không có tranh chấp, chỉ có tranh chấp phần đất liền kề...

Trong thông báo, Công an H.U Minh cũng xác định việc ông T.H.T, bà L.T.C và trung úy T.T.Q nhận tiền đặt cọc trong việc giao dịch chuyển quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất đã bị cơ quan có thẩm quyền ra quyết định cưỡng chế kê biên, xử lý tài sản đã có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự. Công an H.U Minh chuyển vụ việc đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau giải quyết theo thẩm quyền.

,

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ông N.H.D trình bày thêm: "Mặc dù Công an H.U Minh có thông báo gửi tôi từ ngày 20.6, xác định là có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Nhưng đến nay, vụ việc vẫn chưa được giải quyết. Quá bức xúc, tôi đã có đơn gửi Tỉnh ủy, UBND tỉnh Cà Mau tố giác vụ việc".

Như Thanh Niên thông tin, ông N.H.D có đơn gửi đến Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau tố giác trung úy T.T.Q có hành vi lừa đảo.

Theo đơn trình bày của ông D., ngày 23.3, ông có đặt cọc 1 tỉ đồng mua 1 lô đất do trung úy nói trên bán với giá 1,7 tỉ đồng (đất tọa lạc ấp 6 xã Khánh An, H.U Minh).

Ông D. đặt cọc bằng hình thức chuyển khoản. Trung úy Q. hẹn trong 30 ngày sẽ hoàn tất thủ tục công chứng sang tên cho ông D. Tuy nhiên, theo ông D., sau đó trung úy này luôn né tránh, không giao đất. Ông D. nhiều lần liên lạc, yêu cầu trả lại tiền cọc và bồi thường hợp đồng theo thỏa thuận nhưng trung úy Q. không thực hiện.

Đến ngày 9.5, ông D. làm đơn tố giác gửi Công an H.U Minh. Sau đó, Công an H.U Minh yêu cầu hai bên tự thương lượng.

Không đồng tình với cách giải quyết của Công an H.U Minh, ông D. tiếp tục gửi đơn đến Thanh tra Công an tỉnh Cà Mau. Ngày 24.6, Thanh tra Công an tỉnh Cà Mau có thông báo chuyển đơn của ông D. về lại Công an H.U Minh giải quyết theo thẩm quyền.

Sau đó, Công an H.U Minh chuyển vụ việc đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau giải quyết.

Theo ông D., căn cứ luật Tố cáo, vụ việc của ông đã quá thời hạn giải quyết. Do đó, ngày 26.7, ông tiếp tục làm đơn gửi đến Viện KSND tỉnh Cà Mau đề nghị khởi tố vụ án.

Ngày 19.8, Viện KSND tỉnh Cà Mau có thông báo chuyển đơn của ông D. đến Công an tỉnh Cà Mau.

Do đã quá thời gian quy định tiếp nhận đơn tố cáo nhưng chưa được CQĐT mời làm việc nên ông D. làm đơn tố cáo trung úy công an lừa đảo gửi đến Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau. Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau đã chuyển vụ việc đến Công an tỉnh Cà Mau giải quyết theo thẩm quyền.

Hiện, vụ việc trung úy công an bị tố cáo lừa đảo 1 tỉ đồng tiền đặt cọc mua đất đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau xác minh, xử lý.

,

三公开船www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

网友评论

热门标签