欢迎进入欧博网址(Allbet Gaming),欧博网址www.ALLbetgame.us开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

首页体育正文

足球博彩app(www.hg108.vip):'Mục tiêu của CLB TP.HCM là trụ hạng chứ không có ngắn hạn hay dài hạn'

admin2022-10-0522

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。


Tân HLV Vũ Tiến Thành trả lời phỏng vấn sau buổi tập chiều 3-10 - Ảnh: N.K

Mở đầu buổi phỏng vấn, ông nói: "Đây là một trong những quyết định nhanh nhất của tôi, 24 tiếng đồng hồ. Tôi nghĩ đơn giản là TP.HCM có hai đội, và CLB TP.HCM đang gặp khó khăn, và tôi là người con của bóng đá TP.HCM nên phải có nghĩa vụ giúp đỡ khi đội gặp khó khăn".

"Thực ra, tôi đang hạnh phúc với công việc ở CLB hạng nhất Phố Hiến và Trung tâm đào tạo trẻ PVF. Nhưng khi nghe lãnh đạo CLB TP.HCM bảo 'Anh là người TP.HCM, anh không được ngoảnh mặt khi đội gặp khó khăn nha', thế là tôi đồng ý. Tôi không sợ khó, tính tôi là thích đương đầu, thích thử thách", ông nói thêm.

* Ông có thể chia sẻ mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của CLB TP.HCM lúc này là gì không?

- Mục tiêu hiện tại của CLB TP.HCM là trụ hạng chứ không có ngắn hạn hay dài hạn. Trong bóng đá, anh không có thành tích thì các dự án sắp tới phải phá sản. Do đó, anh phải làm mọi cách để trụ hạng. Tôi tới CLB TP.HCM là phải hợp tác với cầu thủ và tìm ra phương án trụ hạng.

Tân HLV Vũ Tiến Thành thị phạm trong buổi tập đầu tiên với CLB TP.HCM vào chiều 3-10 - Ảnh: N.K

* Ông có mất thời gian để làm quen với cầu thủ TP.HCM không?

- Tôi biết tên hết các cầu thủ TP.HCM ngay khi đến đây. Bởi sau khi không làm cho CLB Sài Gòn sau ba trận đầu tiên ở V-League 2021 và chuyển đến PVF, tôi vẫn thường xuyên xem V-League và Giải hạng nhất. 

Đặc biệt là V-League bởi giải đấu này rất hấp dẫn. Tôi xem không sót cầu thủ nào của hai đội Sài Gòn và TP.HCM. Tôi tìm hiểu họ. Nên khi bắt tay vào nhận CLB TP.HCM thì tôi không có gì bỡ ngỡ như mùa tôi về CLB Sài Gòn năm 2020.

* Ông có lo ngại tình trạng "sóng ngầm" ở CLB TP.HCM về chuyện nhiều cầu thủ đang không hài lòng với CLB khi bị cắt giảm tiền lót tay ở lượt về V-League 2021 do giải bị hủy vì dịch COVID-19?

,

足球博彩appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩app上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩app开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

- Tôi đã nói với các cầu thủ "Các bạn có lấn cấn vấn đề gì thì tới nói với tôi". Quan trọng nhất là CLB TP.HCM phải trụ hạng. Tôi đã phân tích vì sao đội thất bại thời gian qua. Một là do đội thay đổi HLV, thay đổi HLV liên tục do chọn HLV không phù hợp. Sự thay đổi này dẫn đến thành tích không tốt, sau đó lùm xùm xảy ra như các anh chị nói là "sóng ngầm". Truyền thông của các anh chị làm cho "sóng ngầm" chứ có ai làm đâu.

Việc này tôi sẽ cùng ngồi với cầu thủ. Họ không dám trao đổi với lãnh đạo của mình mà lại đi viết trên mạng xã hội và trao đổi với bên ngoài. Tôi sẽ tìm hiểu cặn kẽ và trao đổi với lãnh đạo CLB TP.HCM. Tôi nghĩ đó là chuyện nhỏ. Bây giờ là xong rồi. Có thể là hai bên không ngồi nói chuyện rõ ràng. 

Tôi biết là một số đồng ý, một số không đồng ý. Cầu thủ là nhân vật chính, chúng ta phải tôn trọng và trao đổi. Tôi nghĩ những lần trước mình không làm đến nơi đến chốn, và tôi sẽ có trách nhiệm nói chuyện với cầu thủ.

Tân HLV Vũ Tiến Thành đùa với cầu thủ ở buổi tập chiều 3-10 - Ảnh: N.K

* Ông thấy tinh thần toàn đội ra sao?

- Thua thì tinh thần đi xuống, mất niềm tin. Nhưng không khí buổi tập đầu tiên với tôi tốt mà. Dĩ nhiên không có gì có thể là đũa thần làm ngay được, phải làm từng ngày. Cái khó nhất của CLB TP.HCM là mất phương hướng trong chuyên môn, nghĩa là cầu thủ không biết họ đá cách gì; hay nói rõ hơn là không có bản sắc, không có lối chơi và không có mục tiêu.

* CLB TP.HCM sẽ chơi thế nào?

- CLB Sài Gòn dưới thời tôi chơi phòng ngự phản công, còn TP.HCM thì sẽ kiểm soát bóng. Tôi đang tập cho đội.

* Ông đến khi đã xong nhân sự, điều này có khó khăn?

- Có lúc nào tôi được chọn nhân sự đâu, chọn nhân sự thì chỉ có ở quốc tế. Khi bạn có cầu thủ, bạn phải liệu cơm gắp mắm. Cầu thủ chỉ bao nhiêu đó thôi, HLV đến thì phải làm thôi. 

Tôi thấy lực lượng TP.HCM lẽ ra phải đứng ở top 5 hiện tại. Do đó, khi tập, tôi nói với họ thôi quên chuyện cũ đi và làm lại từ đầu.

Bóng đá TP.HCM nếu có rớt hạng, người hâm mộ chắc cũng chẳng buồn!

TTO - Theo thống kê của ban tổ chức, có 2.500 khán giả đến sân Thống Nhất theo dõi trận derby đua trụ hạng giữa CLB TP.HCM và Sài Gòn ở vòng 17 V-League 2022 tối 30-9. Nhưng số lượng khán giả thực tế trên sân còn ít hơn nhiều.

,

电报群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签